Youtube Gaming sẽ chính thức đóng cửa sau ngày 30/5/2019

  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Youtube Gaming sẽ chính thức đóng cửa sau ngày 30/5/2019
#1
Việc sát nhập hai nền tảng sẽ cho phép Google có thể xây dựng một ngôi nhà mạnh mẽ hơn cho cộng đồng game thủ trên YouTube, không chỉ đơn thuần là ứng dụng YouTube Gaming.
Cuối năm ngoái, Google từng nói sẽ đóng cửa ứng dụng YouTube Gaming riêng biệt vào cuối tháng 3, sau khi thấy hầu như không có ai sử dụng nó một cách thường xuyên. Bên cạnh đó, công ty cũng cho biết toàn bộ nền tảng này sẽ được gộp chung vào ứng dụng YouTube, thay vì tách ra thành hai ứng dụng riêng biệt như hiện nay.

[Image: photo-1-1537442581374181716967.jpg]

Tuy nhiên, vì một số lý do nhất định, Google đã quyết định kéo dài sự sống của YouTube Gaming thêm hai tháng nữa. Cuối cùng, mới đây, Google vừa xác nhận rằng họ sẽ chính thức đóng cửa ứng dụng YouTube Gaming vào ngày 30/5 sắp tới.
"Ứng dụng YouTube Gaming sẽ bị gỡ bỏ vào ngày 30 tháng 5, tuy nhiên bạn vẫn có thể xem tất cả những video về trò chơi yêu thích của mình trong ứng dụng chính của YouTube tại www.youtube.com/gaming." thông báo từ Google.

[Image: youtube-gaming-page2.png]

YouTube Gaming là một nền tảng mà Google đã dùng để thử nghiệm các tính năng mới hỗ trợ người sáng tạo video và stream trực tiếp liên quan đến game. Công ty đã thử nghiệm nhiều tính năng như Game Pages để hỗ trợ tìm kiếm game dễ dàng, hay Super Chat để giúp streamer có thêm nguồn thu nhập từ các khoản donate của người xem.
Theo thông báo này thì từ sau ngày 30 tháng 5, tất cả người dùng truy cập YouTube Gaming sẽ được chuyển hướng đến một kênh mới dành cho game ngay trên ứng dụng chính của YouTube.
 
  Trả lời
Quảng Cáo
Quảng cáo ở đây


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách